BE OPTIMAL, BE INNOVATIONAL

Chúng tôi trao quyền cho tất cả mọi người để họ giải phóng sự sáng tạo. Từ các chuyên gia đến người mới bắt đầu, A2Z Tech là môi trường tốt để phát triển cho mọi lập trình viên ở mọi cấp độ kỹ năng.

Profile công ty

Chúng tôi là ai?

Người đồng hành cùng bạn trên
hành trình chuyển đổi số

A2Z Tech là một startup công nghệ gồm những cá nhân tài năng, sáng tạo và có định hướng, những người chung mong muốn chuyển đổi số cùng doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ/ giải pháp công nghệ thông tin, phát triển phần mềm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý.

Hãy cùng nhau làm nên điều gì đó tuyệt vời!

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam, giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận, tối ưu chi phí và đặc biệt là nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Cùng hơn 1000 doanh nghiệp trên con đường đi tới thành công và phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Từng bước phát triển bền vững công ty dựa trên sự phát triển của Đội ngũ, Khách hàng, Đối tác và Xã hội. Mang đến những giải pháp ưu việt tiến tới nền công nghiệp số 4.0 và cùng kết nối để thành công.

Tại sạo lại lựa
chọn A2Z Tech?

Chuyên nghiệp

Chúng tôi tự tin với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến trong nhiều lĩnh vực. Chỉn chu từ quá trình tìm hiểu, xây dựng và phát triển sản phẩm đến chăm sóc hậu mãi.

Tiết kiệm

Các dự án của A2Z Tech có định hướng triển khai rõ ràng, tốc độ hoàn thành nhanh chóng với mức chi phí hợp lý; giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Tối ưu

Mọi sản phẩm đều được thiết kế với đầy đủ tính năng, đáp ứng đặc thù mọi mô hình doanh nghiệp. A2Z Tech không ngừng cập nhật xu thế mới để nâng cấp sản phẩm và dịch vụ.

Tin cậy

Theo dõi hệ thống chặt chẽ và dự phòng đầy đủ, cam kết bảo mật thông tin của khách hàng; chúng tôi định hướng tương lai và đồng hành phát triển công nghệ cùng doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi

Sự gắn bó của khách hàng chính là cam kết về chất lượng dịch vụ của A2Z Tech!

Những con số ấn tượng

Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình chuyển đổi số cùng doanh nghiệp Việt.

“Công ty TNHH Công nghệ A2Z không chỉ là nơi nuôi dưỡng, phát triển những giấc mơ mà đây còn là một khối đại đoàn kết, hơn thế nữa là cả một gia đình lớn.”

Khanh Le Quoc / CEO, Founder

Chúng tôi đã tư vấn và chuyển đổi số cho nhiều khách hàng trải khắp các ngành nghề như: Logistic, F&B, giáo dục, thương mại, bất động sản…

Đối với các doanh nghiệp, việc phát triển công nghệ là cấp thiết để nâng cao năng suất và mở rộng hoạt động.

Thêm về dịch vụ

Những dự án nổi bật

Sản phẩm của A2Z Tech luôn được tối ưu, đáp ứng từng đặc thù ngành và mong đợi của khách hàng.

Đối tác phát triển

Các đối tác và khách hàng tiêu biểu của A2Z Tech.