A2ZTECH – NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP CHẤT LƯỢNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG EMAIL THEO TÊN MIỀN RIÊNG?

Khẳng định, xây dựng hình ảnh thương hiệu

Hệ thống email theo tên miền được xem là một phương tiện giúp bạn xuất hiện thường xuyên, đúng lúc, tác động đến nhận thức khách hàng và khiến họ nhớ đến hình ảnh cũng như tên gọi của thương hiệu khá hiệu quả. Khi khách hàng mở email và nhớ ngay đến tên trang web hay sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh nhờ vào hậu tố tên miền ở phía sau.

Thể hiện phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Một hệ thống email thống nhất, có cùng cấu trúc sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp. Nhất là khi doanh nghiệp của bạn phân công cho nhiều nhân viên, bộ phận làm việc/hợp tác/giao dịch với cùng một đối tác.

Dễ dàng kiểm tra và quản lý

Email theo tên miền riêng là cách để doanh nghiệp quản lý các địa chỉ email của nhân viên trong một công ty. Hệ thống này giúp kiểm soát các thông tin nội bộ và tránh trường hợp giả mạo email của nhân viên để làm việc với khách hàng, đối tác

Tỷ lệ thư vào inbox lên tới 99%

Trên thực tế các email sử dụng tên miền riêng lại được đánh giá cao và ít bị cho vào hòm thư rác của người nhận hơn các địa chỉ email miễn phí. Khách hàng có thể gửi thư với số lượng lớn và lượng thư vào được inbox của khách hàng cũng cao hơn.

Cập nhật nhiều tính năng nổi bật

Email theo tên miền riêng sử hữu nhiều tính năng, tiện ích hơn so với email miễn phí. Cam kết về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp.

GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP CỦA A2ZTECH

UMAIL – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VỚI EMAIL THEO TÊN MIỀN RIÊNG

– Email theo tên miền doanh nghiệp
– Tỷ lệ thư vào mail box lên đến 99%
– Đăng kí và thiết lập cực kỳ đơn giản
– An toàn và bảo mật
– Tương thích với mọi thiết bị
– Giao diện thân thiện

Xem chi tiết

MAIL THEO TÊN MIỀN RIÊNG GIẢI PHÁP EMAIL SERVER HÀNG ĐẦU DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP

-Tỷ lệ thư vào mailbox lên tới 99,9%
– Toàn quyền quản trị hệ thống
– Nâng cấp/ mở rộng dễ dàng không gián đoạn dịch vụ
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ
– Giao diện thân thiện,dễ dàng thao tác

Xem chi tiết

ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN HÀNG ĐẦU CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM

– Có nền tảng từ Gmail quen thuộc. Giúp dễ dàng tiếp cận và sử dụng.
– Sử dụng hệ sinh tháng các ứng dụng của Google: Gmail, Google docs, Sheets, Slides, Forms, Google driver, Hangouts, Meet, Calendar,…
– Được hỗ trợ 24/24 bởi Google và A2ZTech

Xem chi tiết

MICROSOFT 365 – SỞ HỮU TRỌN BỘ CÔNG CỤ EMAIL VÀ MICROSOFT OFFICE

– Có nền tảng Email Outlook quen thuộc. Giúp dễ dàng tiếp cận và sử dung
– Hệ sinh thái ứng dụng Microsoft Office đa dạng: Word, Excel, Power Point, OneDrive, Forms, OneNote,…
– Được hỗ trợ 24/24 bởi Microsoft và A2ZTech

Xem chi tiết

SO SÁNH CÁC DỊCH VỤ EMAIL CỦA A2ZTECH

Umail Email Server riêng Google Workspace Microsoft 365
Ưu điểm nổi bật Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, chi phí cạnh tranh Toàn quyền quản trị hệ thống email mà không có sự can thiệp của bên nào khác Trọn bộ Gmail và các ựng dụng của Google Workspace: Gmail, Google docs, Sheets, Slides, Forms, Google driver, Hangouts, Meet, Calendar,… Trọn bộ Email Outlook và các ứng dụng của Mircosoft Office: Word, Excel, Power Point, OneDrive, Forms, OneNote,…
Đối tượng sử dụng phù hợp

Cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ dùng Email để trao đổi thông tin.

Nhân viên không cần phải thông thạo kỹ thuật

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyệt đối về bảo mật thông tin

Có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao để có thể tự vận hành hệ thống mail

Doanh nghiệp vừa và lớn

Các doanh nghiệp đã quen sử dụng Gmail và các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google Workspace

Doanh nghiệp vừa và lớn

Các doanh nghiệp có tần suất cao khi sử dụng tài liệu, bảng tính và bản trình bày với những người bên ngoài tổ chức và linh hoạt sử dụng cả online và offline.

Quy mô nhân sự Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Chi phí Chỉ từ 15k/user/tháng Chỉ từ 320k/80GB/tháng
(không giới hạn users)”
Chỉ từ 106k/user/tháng Chỉ từ 99k/user/tháng
Khả năng nâng cấp/mở rộng
không gián đoạn
Mobile App
Cộng cụ cộng tác Không Không Các ứng dụng của Google Workspace: Docs, Sheets, Slides, Forms, Google driver, Hangouts, Meet, Calendar,
(chỉ có bản online)
Các ứng dụng của Microsoft Office: Word, Excel, Power Point, OneDrive, Forms,
(có cả bản online và offline)
Mobile App
Dung lượng email 2GB-20GB/user 80GB-250GB
(không giới hạn User)
30GB – 5TB/user 2GB-50GB/user
Tính ổn định, thời gian
uptime
99% 99% 99% 99%
GIao diện người dùng Giao diện Umail thân thiện với người dùng VIệt Nam Giao diện của phần mềm Kerio hoặc Zimbra Giao diện Gmail quen thuộc Giao diện Outlook quen thuộc

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ EMAIL

Email hay E-mail là từ viết tắt của cụm từ Electronic Mail có nghĩa là hòm thư điện tử trong tiếng Việt. Địa chỉ Email là hòm thư có chức năng gửi và nhận thư qua mạng máy tính. Sự xuất hiện của Email mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc cũng như cuộc sống của con người. Nhờ có địa chỉ Email, bạn không cần mất công ra bưu điện gửi thư và đợi phản hồi lâu như trước. Với địa chỉ Email bạn có thể gửi và nhận thư phản hồi tức thì ngay tại nhà.

– Ưu điểm của địa chỉ Email
+ Tiết kiệm thời gian: Một lá thư thông thường khi gửi đi sẽ phải mất một thời gian khá lâu để đến tay người nhận. Thế nhưng với địa chỉ Email, chỉ cần vài giây là người nhận đã có thể nhận được thông tin mà không cần phải chờ đợi quá lâu như cách gửi truyền thống
+ Tiết kiệm chi phí: Đối với những lá thư truyền thống, bạn cần bỏ tiền để mua tem để gửi đến cho người nhận. Nhưng với Email, bạn sẽ không cần tốn bất kỳ khoản chi phí nào. Bạn chỉ cần soạn thảo trên máy tính và gửi đi
+ Chứa nhiều dạng thông tin: Nếu như với thư tay, tất cả những gì bạn có thể gửi đi là thông tin chữ viết thì giờ đây với địa chỉ Email bạn có thể đính kèm các loại tập tin khác nhau từ hình ảnh, video đến các tệp âm thanh,…
+ Tính bảo mật cao: Mỗi một địa chỉ Email sẽ luôn có một mật khẩu riêng do chính chủ sở hữu đặt ra. Do đó, chỉ khi có mật khẩu thì mới có thể đăng nhập Email, nếu không thì bạn sẽ không thể xem được bất cứ thông tin gì
– Nhược điểm của địa chỉ Email:
+ Có thể chứa virus: Có rất nhiều bức thư có thể chứa các tệp tin có virus, người dùng cần cẩn trọng khi mở Email từ những người bạn không biết hoặc khi yêu cầu tải xuống tệp đính kèm để tránh bị virus
+ Gây hiểu lầm: Địa chỉ Email không thể hiện lời nói hay bộc lộ cảm xúc nên người nhận có thể hiểu sai thông điệp của người gửi
+ Quảng cáo làm phiền: Người dùng thường bị các tin nhắn spam, quảng cáo làm phiền hoặc bị mất các thư quan trọng do thư rác. Bạn nên tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác nếu như không muốn bị chúng gây khó chịu.
+ Giới hạn lưu trữ: Đa phần các dịch vụ Email miễn phí đều bị giới hạn dung lượng lưu trữ dẫn đến việc bạn có thể không nhận được hoặc buộc phải xóa những thư quan trọng do hộp thư đến đã đầy.

– Email cá nhân
Email cá nhân là tài khoản của mỗi cá nhân, đuôi Email là dạng tên miền của nhà cung cấp, ví dụ: @yahoo.com, @gmail.com,… Trong kinh doanh, nếu nhân viên sử dụng địa chỉ Email cá nhân để làm việc thì các dữ liệu, thông tin của công ty sẽ nằm trên Email này và công ty không thể quản lý được. Điều đó dẫn đến khi nhân viên nghỉ việc thì công ty cũng có thể bị mất luôn các thông tin, dữ liệu này,…
– Email doanh nghiệp
Email doanh nghiệp là tài khoản có đuôi Email gắn liền với tên miền doanh nghiệp. Email này được công ty cấp cho từng nhân viên sử dụng để giao tiếp trong công việc như gửi thư cho khách hàng, đối tác,… Nếu nhân viên nghỉ việc công ty vẫn có thể thu hồi Email về và đảm bảo các dữ liệu, thông tin cũng như trong phạm vi an toàn.
– Email Marketing
Email Marketing là công cụ của Marketing, là cách tiếp cận, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua Email.
Email Marketing rất hiệu quả cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm chăm sóc khách hàng, mang khách hàng đến với gần thương hiệu hơn.

Đưa tên miền vào email là quy tắc quan trọng nhất khi tạo lập một địa chỉ email chuyên nghiệp. Email có tên miền sẽ gắn liền với một doanh nghiệp minh bạch về mặt pháp lý và hiển nhiên, điều này đồng nghĩa với việc địa chỉ email của bạn được đánh giá là đáng tin hơn.
Thay vì sử dụng email có dạng username@gmail.com, hãy dùng email dạng username@tên miền. Sử dụng tên miền trong địa chỉ email giúp mang lại khả năng tùy chỉnh cao, linh hoạt trong sử dụng công cụ, quản lý tốt, tránh bị đánh dấu spam,… Cụ thể:
+ Địa chỉ email có tên miền giúp việc sử dụng các tính năng trên Outlook, Outlook Express,… đơn giản, dễ dàng hơn.
+ Cho phép quản trị viên tiến hành các thay đổi khi có sự biến động về nhân sự (email của doanh nghiệp).
+ Địa chỉ Email có tên miền uy tín hơn, khả năng bị Google đánh dấu spam, junk mail thấp hơn.
+ Linh động trong truy cập, bạn có thể truy cập vào email tại bất cứ đâu bằng các thiết bị thông minh, có kết nối mạng khi tích hợp webmail.
+ Địa chỉ email chuyên nghiệp cho phép quản lý, kiểm soát nội dung của các email gửi đi/nhận về mà vẫn đảm bảo về nhu cầu bảo mật.

– Cc và Bcc
Carbon copy và Blind carbon copy chính là từ đầy đủ của CC và BCC. Công dụng của 2 mục CC trong email là dùng để gửi cho nhiều người cùng lúc. Còn BBC cũng tương tự như thế. Nhưng BBC hơn CC ở chỗ người gửi nếu chọn gửi bằng CC thì người nhận họ sẽ biết người gửi đã gửi mail đến những địa chỉ email nào nữa. Còn ở BBC thì người nhận sẽ chỉ thấy mỗi mình là người nhận thư.
– Junk mail, Bulk mail, Spam
Junk mail, Bulk mail, Spam mail 3 từ này nói chung là để phân loại các thư rác. Các thư rác là những thư nhầm mục đích quảng cáo hay lừa đảo được gửi hàng loạt và bị đưa vào đây. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp bị nhận nhầm và đưa vào đây.
– POP3, IMAP
POP3, IMAP đây là 2 giao thức để nhận email về máy qua mail client. Điểm khác nhau chính là POP3 sẽ tải email về máy tính, điện thoại, thiết bị bạn cài đặt POP3.
Còn IMAP sẽ ánh xạ( nói nôm na là hiển thị y chang như hộp mail của bạn trang web) về máy bạn. Mọi thứ làm máy bạn sẽ ảnh hưởng hộp thư của bạn. Còn POP3 thì không bị ảnh hưởng.